Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí, đừng ngần ngại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Giới thiệu

altCông ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Song việt là đơn vị chuyên thiết kế , sản xuất cung ứng các giải pháp tổng thể cho các hệ thống cửa bảo vệ như cửa cuốn công nghệ Úc, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn tốc độ cao, cửa sổ và cửa ra vào bằng nhựa uPVC, cửa gỗ an toàn GK…vv…..được sản xuất lắp ráp ở trong nước và nhập khẩu từ các hãng sản xuất cửa nổi tiếng trên thế giới như SKB của Malaysia, Chungtai của Hồng kông, Efaflex của cộng hòa liên bang Đức, Ble của Anh quốc... vv..

Các sản phẩm của chúng tôi không những chỉ sản xuất cho nhu cầu của thị trường trong nước, mà còn xuất khẩu sản phẩm phục vụ cho thị trường Đông nam châu á , Châu Úc, Châu âu .…

Với ưu thế đi trước về kỹ thuật, Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn kỹ thuật, định hướng hoàn thiện cho tương lai trong nghiên cứu, thiết kế, sản xuất sản phẩm. Các hệ thống cửa đã tạo ra bước tiến lâu dài về kỹ thuật mang tính bền vững. Với ý tưởng thiết kế không giới hạn xuất phát từ thiên nhiên, cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, với nhiều năm kinh nghiệm và từ những kinh nhiệm được chia sẻ từ các nhà sản xuất lớn từ nước ngoài cộng với sự xây dựng mối quan hệ kinh doanh vững mạnh và lâu dài với các đại lý cung cấp cửa bảo vệ trên toàn lãnh thổ. altKết quả là chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm cửa bảo vệ với chất lượng tốt nhất, vững chắc , tin cậy, chính xác tuyệt đối mà không có đối thủ nào vượt qua được.

Kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp, Luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu

Đội ngũ nhân viên phòng marketing hợp tác chặt chẽ với phòng R & D để thiết kế và phát triển các giải pháp cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật tùy biến

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, ý tưỏng phong phú, tận tụy, chân thành, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc , đảm bảo hỗ trợ trực tiếp qua đường dây điện thoại bao gồm tư vấn, kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa, hoặc gặp mặt tại hiện trường nhằm giúp khách hàng thực hiện giải pháp thích hợp một cách hiệu quả nhất.

Nhờ vốn kiến thức kinh doanh chuyên sâu, thấu hiểu lĩnh vực kinh doanh của khách hàng chúng tôi có thể đáp ứng và thậm chí có thể dự đoán trước nhu cầu của khách hàng,  phát huy tối đa trình độ chuyên môn của mình để thiết kế các giải pháp hiệu quả, đảm bảo chất lượng từalt khâu thiết kế đến khâu thực hiện tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách sản xuất hệ thống cửa bảo vệ phù hợp nhất cho mọi yêu cầu. Qua đó chúng tôi tìm thấy các ứng dụng và các quá trình từ quan điểm của khách hàng của chúng tôi.

Chính những ưu thế này đã tạo nên vị thế của chúng tôi trên thị trường.

Với phương châm”Không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo”  Chúng tôi lắng nghe bạn -  khách hàng, hiểu rõ nhu cầu của bạn, và sau đó đề xuất một giải pháp cửa tùy chỉnh để đáp ứng những nhu cầu đó. Liên tục cung cấp cho giải pháp sáng tạo, các ứng dụng sản phẩm, dịch vụ đại lý, hoặc các dịch vụ hậu mãi.

Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được tiếp cận với công nghệ tương lai mang tính đột phá, tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường và các phụ kiện chống đột nhập theo tiêu chuẩn.

alt


 

.

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay676
mod_vvisit_counterTổng11461

Chúng ta có: 7 khách trực tuyến

Tỷ giá ngoại tệ